Top bộ đàm Motorola chuyên tổ chức Team building

top-bo-dam-motorola-chuyen-to-chuc-team-building

Top bộ đàm Motorola chuyên tổ chức Team building được các đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng nhiêu nhất bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu ngay thôi

Xem thêm: Top 5 bộ đàm Motorola dành cho tổ chức sự kiện

Ứng dụng của máy bộ đàm Motorola trong tổ chức Team building là hết sức đa dạng. Top các máy được sử dụng nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp dưới bài viết này.

Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm Motorola khi tổ chức Team building

top-bo-dam-motorola-chuyen-to-chuc-team-building

Team building là gì?

Thứ nhất: Chữ T.E.A.M là viết tắt của cụm từ Together Everyone Achieve More, có nghĩa là mọi người cùng nhau đóng góp để gặt hái nhiều hơn.

Thứ 2:  “Team” có nghĩa là đội nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Như vậy, team building có nghĩa là hoạt động xây dựng đội nhóm.

Từ khái niệm trên, cùng với những cách tổ chức team building thực tế hiện nay có thể rút ra kết luận rằng: Team building là một hoạt động xây dựng đội nhóm, bao gồm chuỗi thử thách/trò chơi mang tính giải trí, được thiết kế với mục tiêu tăng tinh thần đoàn kết và để lại nhiều bài học thực tiễn có thể áp dụng trong công việc. Được các công ty, tổ chức, hội nhóm thường tổ chức team building hay thuê các đơn vị chuyên nghiệp tổ chức team building.

Tổ chức team building khi nào?

Với những lợi ích thiết thực và ý nghĩa team building mang lại, doanh nghiệp nên tổ chức team building vào những thời điểm sau:

  • Tổ chức team building khi công ty vừa mới thành lập
  • Tổ chức team building trước khi triển khai dự án, kế hoạch mới hoặc trước khi bước vào một giai đoạn hoạt động mới (tháng/quý/năm mới)
  • Tổ chức team building kết hợp các sự kiện nội bộ như Lễ kỷ niệm thành lập công ty, Ngày hội gia đình, Tiệc tất niên công ty, Tiệc tri ân/khen thưởng nhân viên
  • Tổ chức team building kết hợp company trip (du lịch hè, dã ngoại)
  • Tổ chức team building nhân ngày truyền thống của doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm Motorola

top-bo-dam-motorola-chuyen-to-chuc-team-building

Với sự đa dạng cách tổ chức và địa điểm tổ chức team building, các trò chơi thường phải vận động và làm nhiệm vụ ở nhiều địa điểm khiến người quản lý/quản trò chính cần di chuyển liên tục và phải kết nối với những người quản trò ở các địa điểm nhỏ hơn với mục đích chương trình diễn ra thuận lợi đúng kịch bản.

Với mục đích đó, cần sử dụng bộ đàm cho đội ngũ quản trò tổ chức sự kiện để liên lạc thông báo nhiệm vụ đã hoàn thành hay chưa? tình hình diễn ra như như thế nào.

Máy bộ đàm cầm tay Motorola được thiết kế phù hợp với các hoạt động ngoài trời, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt và nhỏ gọn. Phù hợp cho tổ chức Team building.

Xem thêm: Máy bộ đàm Motorola 4 ưu điểm làm nên thương hiệu

Top bộ đàm Motorola chuyên tổ chức Team building

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ Đàm Motorola CP1100

1,000,000

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ Đàm Motorola GP320

700,000

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ đàm Motorola CP 550

780,000

Các dạng Team building cần sử dụng đàm cầm tay Motorola

Hoạt động team building trên biển

Các trò chơi team building trên biển là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch hè của doanh nghiệp. Team building trên biển giúp chuyến đi có những trải nghiệm thú vị  hơn, góp phần “xây văn hóa, xóa khoảng cách” cho đội ngũ nhân sự. Hầu hết các trò chơi team building bãi biển đều mang tính vận động cao, với cách chơi thường liên quan đến yếu tố nước. Không gian ở xung quanh bãi biển rất rộng và kho kiểm soát nếu không đảm bảo liên lạc giữa tổ sản xuất chương trình.

Trò chơi team building ngoài trời

Không bị hạn chế về không gian tổ chức, các trò chơi team building ngoài trời đa dạng cả về cách thức chơi, dụng cụ chơi cũng như những giá trị mà team building outdoor mang lại. Bạn có thể tổ chức team building ngoài trời trong các chuyến du lịch, dã ngoại hay kich-off ngắn ngày của công ty hoặc trường học. các lớp học dã ngoại.

Bộ đàm cầm tay sử chuyên dùng cho hoạt động team building giá tốt tại đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *