Bộ đàm Motorola được sử dụng trong những ngành nghề nào? 

bo-dam-motorola-duoc-su-dung-trong-nhung-nganh-nghe-nao

Bộ đàm Motorola được sử dụng trong những ngành nghề nào bạn đã biết hết chưa? Để công việc trơn tru và đảm bảo liên lạc thường xuyên giữa các bộ phận thì vai trò của máy bộ đàm là hết sức quan trọng.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để trang bị ngay cho mình bộ đàm chuyên dụng Motorola nhé.

Xem thêm: 8 lưu ý khi mua máy bộ đàm Motorola

Bạn có thể tìm thấy bộ đàm Motorola ở rất nhiều nơi làm việc. Từ cửa hàng bán lẻ đến các công xưởng, công trường và từ các đồn cảnh sát ở thị trấn nhỏ đến các văn phòng chính phủ an toàn nhất, máy đàm cầm tay hỗ trợ những khách hàng đang tạo nên nền kinh tế đa dạng toàn cầu.

Bộ đàm Motorola được sử dụng trong những ngành nghề sau

1. Máy bộ đàm Motorola dùng cho tổ chức sự kiện, lĩnh vực giải trí

Sự kiện là một trong số các hoạt động quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải tổ chức ở một thời điểm nào đó. Với đặc thù công việc đòi hỏi nhanh tiến độ và sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận, từ giám sát cho đến kĩ thuật viên hay nhân viên phục vụ… thì bộ đàm cầm tay là thiết bị không thể thiếu

Máy đàm cầm tay đảm bảo cuộc đàm thoại diễn ra liên tục, chất lượng cuộc gọi ổn định không bị ngắt quãng, đó là yếu tố giúp sự kiện diễn ra thành công và quản lý hoạt động tổ chức sự kiện ở không gian đông người diễn ra liên tục và trơn tru, tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể thấy ở các chương trình âm nhạc, lễ hội lớn thì tổ sản xuất chương trình, nhân viên hay bảo vệ đều cần sử dụng bộ đàm Motorola để liên lạc với nhau.

bo-dam-motorola-duoc-su-dung-trong-nhung-nganh-nghe-nao

2.Bộ đàm cầm tay cho lĩnh vực truyền hình, phát thanh

Mặc dù sự phát triển của điện thoại thông minh ngày càng tăng nhưng thiết bị bộ đàm vẫn được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực Phát Thanh – Truyền Hình. Bởi lẽ việc đảm bảo liên lạc thường xuyên giữa đạo diễn, nhà sản xuất, kỹ thuật, diễn viên trong đội nhóm làm việc cần liên tục, đầy đủ và rõ ràng, điều này tạo nên sự khác biệt giữa việc sử dụng điện thoại di động.

Việc đảm bảo hiệu quả hoạt động trên các phim trường trong mọi điều kiện thời tiết là việc rất khó khăn và thường xảy ra nhiều tình huống bất ngờ, từ thời tiết không thuận lợi cho tới tiếng ồn xung quanh, bố trí thiết bị, phối hợp đội nhóm làm việc, sắp đặt nhân vật vào đúng vị trí đúng thời điểm. Có thể nói máy bộ đàm Motorola vẫn là thiết bị không thể thiếu với tổ sản xuất để liên lạc nhanh chóng hiệu quả nhất.

bo-dam-motorola-duoc-su-dung-trong-nhung-nganh-nghe-nao
Bộ đàm Motorola được sử dụng trong những ngành nghề nào?

3. Máy bộ đàm dùng cho thể thao

Việc sử dụng điện thoại di động nhiều lúc sẽ mất tập trung bởi nhiều ứng dụng và thông báo từ các app khác. Bởi vậy bộ đàm chuyên dụng cần thiết để sử dụng cho hoạt động thể thao, sân golf, bóng đá,…

Hiện nay sân tập thể thao như sân Golf, sân bóng đá mở ra ngày càng nhiều do nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Việc sử dụng bộ đàm cầm tay liên lạc trong việc quản lý sân Golf, sân bóng đá sẽ giúp nhân viên liên lạc với nhau thường xuyên và liên tục, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định giúp người chơi có trải nghiệm thoải mái các dịch vụ.

Có rất nhiều dòng máy đàm cầm tay nhỏ gọn và chuyên dụng cho lĩnh vực thể thao sân golf…Như Bộ đàm Motorola GP 320, Bộ đàm Motorola CP 550,

4. Máy bộ đàm trong lĩnh vực Xây dựng công trình

Máy bộ đàm Motorola được sử dụng rộng rãi trong những dự án công trình xây dựng để giúp đội ngũ nhân công phối hợp làm việc hiệu quả, để giám sát công trình hay nhân sự hoạt động đảm bảo tính an toàn của dự án, đúng tiến độ. Đặc biệt môi trường xây dựng nhiều vật cản cần tần sóng riêng, thời tiết khắc nghiệt cần thiết bị chống chịu mưa nắng, bụi bẩn và dung lượng sử dụng pin tốt hơn so với việc sử dụng điện thoại di động.

Do tính chất công việc nên các dòng máy bộ đàm sử dụng trong lĩnh vực xây dựng phải đảm bảo nhiều tính năng đặc thù như: đảm bảo tín hiệu liên lạc ổn định (liên lạc từ mặt đất tới người điều hành máy cẩu, máy xúc và đội nhóm các bộ phận, nhà thầu và nhân viên an ninh), bền chắc, chất lượng âm thanh to rõ ràng, ổn định ngay cả trong khu vực ồn ào, tiêu chuẩn chống bụi, nước, hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (quá nóng, mưa ẩm…) , chống va đập, và ngoài ra thì bộ đàm cầm tay cũng cần có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng thao tác cùng các tính năng hỗ trợ đảm bảo sự an toàn khi làm việc độc lập

5. Bộ đàm cầm tay Motorola dùng cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ công cộng

Máy đàm cầm tay cung cấp giải pháp liên lạc đáng tin cậy và trực tiếp trong môi trường chăm sóc sức khỏe, điều trị, trung tâm hồi phục hay bệnh viện, giúp chuyền tải thông tin liên lạc tức thì bao gồm âm thanh, dữ liệu tin nhắn tới từng đối tượng, phòng ban, nhóm người sử dụng.

Bộ đàm chuyên dụng Motorola được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo sự an toàn của nhân viên, cảnh báo an ninh và hiệu quả trong việc quản lý các trang thiết bị máy móc.

Nhóm Quản lý, an ninh, bảo trì thiết bị, khuân vác, phục vụ, vệ sinh đều có thể sử dụng máy đàm cầm tay liên lạc để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng công việc trong môi trường làm việc an toàn.

6. Đàm cầm tay dùng cho dịch vụ khách sạn, nhà hàng ăn uống, quán cà phê

bo-dam-motorola-duoc-su-dung-trong-nhung-nganh-nghe-nao
Bộ đàm Motorola được sử dụng trong những ngành nghề nào?

Người quản lý điều hành khách sạn/ quản lý nhà hàng, quán cà phê: Nhắc nhở thái độ phục vụ của nhân viên, bố trí sắp xếp khách, bố trí phòng, gọi đồ, giải quyết các sự cố phát sinh từ xa.

Nhân viên: Báo cáo với cấp trên của mình những sự cố bất ngờ xảy ra vượt ngoài khả năng kiểm soát của mình, thông tin và báo cáo công việc …

Bên cạnh đó, bộ đàm chuyên dụng còn đảm bảo liên lạc cho các ngành nghề khác như: máy đàm cầm tay dùng cho du lịch, trung tâm thương mại,.. bộ đàm chuyên dụng chuyên dùng cho nhà máy, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất,…Bộ đàm dùng cho hàng hải, cảng, biển, cho dầu khí, khí đốt, dàn khoan…

Tùy vào đặc thù công việc và môi trường làm việc của từng ngành nghề khác nhau mà các bạn nên chọn lựa máy bộ đàm có thông số kỹ thuật và giá bán phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí cho phép với túi tiền của mình.

Trên đây là những ngành nghề có sự xuất hiện của máy bộ đàm Motorola, bạn đọc tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc đàm phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để được tư vấn dòng máy bộ đàm phù hợp với từng công việc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0948643197 và websize Bộ đàm Motorola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *