Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong nhà hàng, khách sạn

nhung-loi-ich-khi-su-dung-bo-dam-trong-nha-hang-khach-san

Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong nhà hàng, khách sạn không thể bỏ qua dành cho những đơn vị kinh doanh dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, cà phê,… Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin cần thiết về bộ đàm cầm tay cho nhà hàng nhé!

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm Motorola cho nhà hàng, khách sạn

Ngày nay, cùng với sự phát triển trên toàn thế giới thì máy đàm cầm tay đã trở thành một phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Việc sử dụng máy đàm cầm tay trong các tòa nhà hàng, khách sạn cao tầng hay những khu doanh nghiệp quy mô lớn sẽ giúp quá trình trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, nó được coi là thiết bị không thể thiếu.

  • Sử dụng máy bộ đàm có thể đảm bảo xử lý hiệu quả các công việc chính xác và liên tục. Đồng thời, nhà hàng của bạn cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.
  • Bộ đàm cầm tay giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức người sử dụng. Các bộ phận trong nhà hàng như lễ tân, bảo vệ, quản lý, nhân viên phục vụ có thể truyền tải thông tin với nhau một cách thuận tiện, nhanh chóng góp phần nâng cao hiệu suất công việc.
  • Bộ đàm Motorola cầm tay sẽ giúp bảo vệ các tài sản tại nhà hàng. Nhân viên bảo vệ có thể liên lạc, truyền thông tin và hỗ trợ kịp thời cho nhau trong quá trình bảo vệ các tài sản của khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời, nó giúp hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực như trộm cắp, khách không thanh toán tiền,… đảm bảo hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc được giao.

Với tính năng thuận tiện và các ưu điểm nổi trội khi sử dụng, máy đàm cầm tay có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy trang bị cho các nhân viên của mình sản phẩm này nhằm nâng cao tốt nhất hiệu suất công việc.

nhung-loi-ich-khi-su-dung-bo-dam-trong-nha-hang-khach-san
Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong nhà hàng, khách sạn

Các loại bộ đàm cầm tay Motorola dùng cho nhà hàng được mua nhiều nhất

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ Đàm Motorola CP1100

1,000,000

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ Đàm Motorola GP 668

700,000

Bộ Đàm Kỹ Thuật Số Motorola

Bộ đàm Motorola Xir C2620

Liên hệ
Giảm giá!

Bộ Đàm Motorola Analog

Bộ Đàm Motorola GP 358

350,000

Những tiêu chí lựa chọn bộ đàm nhà hàng, khách sạn

Để lựa chọn được bộ đàm nhà hàng sẽ phụ thuộc vào môi trường sử dụng và nhu cầu của doanh nghiệp đó. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng với diện tích và số tầng, đồng thời là những mong muốn hiệu quả bộ đàm chuyên dụng mang lại thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn trang bị cho nhân viên của mình những loại bộ đàm thích hợp.

Xác định quy mô nhà hàng

Nhà hàng dưới 15 tầng: Đây là một mô hình nhà hàng phổ biến hiện nay. Đối với những nhà hàng này thì chúng ta nên lựa chọn máy bộ đàm có công suất hoạt động nhỏ hơn hoặc bằng 5W, dung lượng pin khoảng 2000mAh và 16 kênh liên lạc. Đây được xem là các tiêu chuẩn máy bộ đàm thông dụng và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo tính thuận tiện và sự ổn định khi hoạt động.

Nhà hàng trong khoảng từ 15-30 tầng: Đây là mô hình có quy mô lớn, nên cần lựa chọn loại bộ đàm cầm tay có công suất từ 10W trở lên mới có thể đáp ứng công việc. Cự ly liên lạc lúc này đã lớn và xa hơn rất nhiều, đòi hỏi các tính năng và ưu điểm của máy bộ đàm phải thực sự vượt trội.

Nhà hàng có trên 30 tầng: Đối với trường hợp này, bộ đàm cần được lắp thêm hệ thống khuếch đại tín hiệu thì mới có thể bảo đảm tốc độ đường truyền và tính ổn định khi sử dụng.

nhung-loi-ich-khi-su-dung-bo-dam-trong-nha-hang-khach-san
Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong nhà hàng, khách sạn

Lựa chọn máy bộ đàm thương hiệu uy tín

nhung-loi-ich-khi-su-dung-bo-dam-trong-nha-hang-khach-san
Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong nhà hàng, khách sạn

Các bộ đàm của những thương hiệu trên đều đạt các tiêu chuẩn chống bụi, chống nước và tiêu chuẩn của quân đội Mỹ về một thiết bị hỗ trợ liên lạc tốt như bộ đàm Motorola là lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn kinh doanh nhà hàng khách sạn. Với đầy đủ tiêu chuẩn trên và giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng thì Đại lý bộ đàm motorola sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp.

Với nhà hàng khách sạn nhiều tầng, nhiều bộ phận thì cần thêm trạm lặp để tín hiệu truyền đi xa hơn, rõ ràng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *